Knowledge


คลังความรู้

เชื้อราสิ่งเล็ก ๆ แต่ปัญหาไม่เล็ก

      เชื้อรา เป็นปัญหาใหญ่ที่หลาย ๆ บ้านและองค์กรต่าง ๆ มักมองข้าม กระทั่งลุกลามอย่างหนักจนต้องกลับมาให้ความสนใจและหาวิธีแก้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หากบ้านหรืออาคารของคุณมีเชื้อราตามผนัง เฟอร์นิเจอร์ ตู้ หรือเครื่องปรับอาการต่าง ๆ จะสร้างปัญหาให้คุณอย่างแน่นอนและถ้าหากเชื้อรานั้นเป็นเชื้อราที่มีพิษ โดยปัจจุบันองค์กรอนามัยโลกได้ออกมาเตือนว่าเชื้อราเป็นปัญหาสาธารณสุขของคนทั่วโลก และคาดว่ามีผู้เสียชีวิตจากเชื้อราทั้งโลกปีล่ะกว่า 1.7 ล้านคน โดยคุณอาจสามารถติดเชื้อรา จากอวัยวะภายนอก  เช่น โรคผิวหนัง เชื้อราในหนังศีรษะ เชื้อราที่เท้า มักมีอาการ ระคายเคือง คัน มีผื่น อาจแสบ เจ็บ หรือการติดเชื้อราของอวัยวะภายในร่างกาย เช่น ตับ ปอด กระเพาะอาหาร หัวใจ สมอง  รวมทั้งติดเชื้อในกระแสเลือด และเชื้อราบางชนิดอาจทำให้มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังและหากมีการรับในปริมาณที่มากเกินไปส่งผลให้เกิดอาการเฉียบพลันและเจ็บป่วยรุนแรงจนถึงเสียชีวิตได้ ไม่ว่าคุณจะได้รับเชื้อมาจากการกิน การสัมผัส หรือการสูดดมเข้าไป เรียกได้ว่าเป็นสิ่งเล็ก ๆ แต่อันตรายสุด ๆ

             ที่สำคัญเชื้อราบางชนิดยังทนความร้อนได้ถึง 300 องศา เลยทีเดียว ซึ่งหากคุณพบเชื้อรา ควรกำจัดทันที เชื้อราในบ้านและอาคารส่วนใหญ่จะพบเห็นบริเวณ ผนัง วอลล์เปเปอร์ หนังสือ เครื่องเรือนไม้ และอุปกรณ์ประเภทที่ทำจากผ้า เพื่อไม่ให้เชื้อราสามารถกลับมาลุกลามขึ้นอีก ควรมีการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่คุณไว้วางใจ

INNO Services มอบอะไรให้คุณบ้าง

             โดย INNO มีบริการด้านการบริหารจัดการวิศวกรรมอาคารอย่างดีมาโดยตลอด และบริษัทยังมีบริการกำจัดเชื้อรา (Mold Remedial Solution Services) เพื่อบริการการบริหารจัดการด้านวิศวกรรมอาคารที่ครบวงจร สำหรับการกำจัดเชื้อราให้หมดไปจากอาคารของท่าน ไม่ว่าสถานที่นั้นเชื้อราจะลุกลามไปมากแค่ไหนแล้วก็ตาม INNO ให้บริการตั้งแต่ลงพื้นที่สำรวจบริเวณที่เกิดเชื้อรา หรือบริเวณที่อาจเกิดเชื้อราได้  นำผลสำรวจไปคิดวิเคราะห์หาวิธีการและขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อกำจัดตั้งแต่เชื้อราที่เรามองเห็น ไปจนถึงเชื้อราที่ฝังลึกจนเราไม่สังเกตเห็นได้อย่างหมดจดและรวมไปถึงการป้องกันและดูแล ไม่ให้เชื้อราสามารถก่อตัวขึ้นได้อีกในเร็ววัน โดยผ่านการใช้นวัตกรรมที่สามารถฆ่าเชื้อราได้อย่างดี เพื่อสุขอนามัยของคุณ พนักงาน และลูกค้าของเรา สำหรับวิธีการที่เราใช้ในการกำจัดเชื้อรา จะกำจัดโดยวิธีการที่ถูกสุขอนามัย ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง ฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบอากาศที่ดีหลังจากบริการกำจัดเชื้อรา INNO ให้บริการคุณได้ทั่วประเทศ และยินดีให้คำปรึกษาและอยู่เคียงข้างคุณทุกคน  กับบริการที่มาพร้อมกับ INNO Service สะดวก รวดเร็ว ครอบคลุมทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงพยาบาล โรงแรม อาคารสำนักงานต่าง ๆ กับราคาที่เป็นมิตรด้วยบริการ

โดยมีการรับรองมาตรฐานระดับสากล ISO 9001, ISO 45001, ISO 50001, ISO 41001, Cleanroom Performance Testing

ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจากบริการ IAQ Solution Service

สุขภาพอนามัยและบรรยากาศที่ดีในการทำงาน

             เราสามารถส่งมอบพื้นที่สะอาดตา ไม่สกปรก หรืออากาศที่ดีไม่เต็มไปด้วยฝุ่น ทำให้การพักผ่อน และการทำงานของคุณดูมีความสดใส มีชีวิตชีวา รวมถึงสุขภาพจิตของคุณจะดียิ่งขึ้นและสุขภาพกาย ลดความเสี่ยงจากโรคที่อาจติดเชื้อจากเชื้อราได้

รับประกันความพึงพอใจของบริการ

             INNO IAQ Solution Specialist Team ทุก ๆ คน เราให้บริการอย่างเป็นมิตร โดยมีความเชี่ยวชาญในนวัตกรรมต่าง ๆ ในการทำความสะอาดกำจัดเชื้อราอย่างถูกวิธีและได้มาตรฐานชัดเจน และเราผ่านการคัดเลือกและคัดกรองประวัติอาชญากรรมอย่างละเอียด เพื่อความปลอดภัย และความพึงพอใจสูงสุดของคุณ

การทำงานอย่างมืออาชีพ

             โดย INNO Specialist Team ให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมในการจัดการระบบปรับอากาศและการออกแบบระบบระบายอากาศให้เหมาะสมได้มาตรฐานรวมถึงการบริหารจัดการคุณภาพอากาศภายในอาคารตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ก่อสร้างปรับแต่งระบบ ทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานและการบำรุงรักษา ช่วยแก้ปัญหาคุณภาพอากาศภายในอาคาร รู้เรื่องอาคารอย่างครบวงจร ด้วยความรู้และประสบการณ์ที่มีทำให้เกิดความเชี่ยวชาญ เอาใจใส่ทุกรายละเอียด สามารถแก้ไขจนถึงต้นตอของเชื้อรา และมีเทคนิคการใช้นวัตกรรมต่าง ๆอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถช่วยกำจัดเชื้อราให้คุณได้อย่างแน่นอน

ประหยัดเวลาและคุ้มค่า

             การทำงานที่มีคุณภาพของ INNO คุณจะได้รับการดูแล ช่วยเหลือกำจัดเชื้อราโดยวิธีการทันสมัย รอบคอบ ครบวงจร ในราคาที่เหมาะสมกับการบริการที่มีมาตรฐาน ทำให้คุณประหยัดเวลาในการดำเนินชีวิตประจำวัน หายกังวลกับปัญหาคราบสกปรก กลิ่นอับ อันตราย และปัญหาต่าง ๆ เชื้อรา

             เพราะเรารู้ดีว่าอาคารที่สะอาด และปลอดภัยจากเชื้อรา เป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิตของคุณ ดังนั้นเราจึงให้บริการที่สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี ด้วยการจัดการเชื้อราอย่างมีคุณภาพและลดการติดเชื้อในพื้นที่ สร้างโอกาสในการเติบโตและพัฒนาธุรกิจด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และทำให้การพักผ่อนในบ้านของคุณ มีความสบายใจและปลอดภัยที่สุด เรา INNO พร้อมส่งต่อรอยยิ้มและความสุขให้คุณ

             บริษัท อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด พร้อมให้บริการ IAQ Solution Service แบบครบวงจรได้มาตราฐานระดับสากล ISO 9001, ISO 45001,ISO 50001 และ ISO 41001 โดยวิศวกรที่มีประสบการณ์โดยตรงพร้อมบริการหลังการขายระดับมืออาชีพด้วยประสบการณ์ด้านวิศวกรรมยาวนานมากกว่า 28 ปี สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 941 4080 หรือคลิกที่นี่ เพื่อให้เราติดต่อกลับ